Cùng Con Trưởng Thành
Đông Tử
(2)
|
2738

Download miễn phí trên

Đang đọc

Giới thiệu sách

Tác giả Đông Tử đã trở nên quen thuộc với đông đảo độc giả Việt Nam qua cuốn sách “Người cha tốt hơn là người thầy tốt” - một cuốn sách hay về giáo dục gia đình. Nếu như “Người cha tốt hơn là người thầy tốt” chia sẻ những vấn đề to lớn như: Làm thế nào để bảo vệ thế giới tâm hồn của trẻ? Bảo vệ lòng tự trọng của trẻ? Dạy trẻ tiết kiệm, dạy trẻ về tinh thần trách nhiệm… thì “Cùng con trưởng thành” sẽ nói rõ về vai trò của người cha trong từng giai đoạn phát triển của trẻ. Từ khi có sự xuất hiện của con trên đời, giai đoạn mẫu giáo, tiểu học, trung học… đều không thể thiếu sự giáo dục của người cha đối với con trẻ.

Có thể nói xuyên suốt toàn bộ tác phẩm là hình ảnh người cha luôn đồng hành theo từng bước chân, từng chặng đường của con. “Cùng con trưởng thành” một lần nữa khẳng định “Người cha có ảnh hưởng vô cùng to lớn tới sự lớn lên và phát triển của con trẻ”.

Con à, cha không thể cho con một cuộc sống vật chất sung túc nhưng cha có thể cho con một thế giới tinh thần mà những đứa trẻ khác đều phải ngưỡng mộ, cha sẽ bảo vệ con như bảo vệ con mắt của mình vậy, cha sẽ đồng hành với con trong mỗi bước trưởng thành, cha sẽ mang lại cho con niềm vui, nuôi con mạnh khỏe thành người, thành tài. 

Cuối cùng cha muốn nói với con rằng: “Cám ơn con, con yêu của cha!”. 

Cha của con

Tác phẩm đã nhận được rất nhiều yêu mến của độc giả:

"Khi biết mình sắp được làm cha, tôi vô cùng xúc động. Tôi đã tự nhủ mình sẽ làm một người cha tốt để con trưởng thành trong niềm hạnh phúc, vui vẻ; và như vậy tôi cũng sẽ có được niềm hạnh phúc làm cha giống như Đông Tử."

(- Độc giả quangnguyen)

"Đọc Hạnh phúc làm cha tôi thấy Phạm Khương Quốc Nhất là một cô bé hạnh phúc bởi có một người cha yêu thương, chăm sóc hết mực và thấu hiểu mình đến vậy.

(- Độc giả trangthao)

Mời bạn đón đọc.