Mặt Phải - Đi Tìm Những Cơ Hội Tiềm Ẩn Trong Cuộc Sống
Adam J Jackson
(2)
|
1187

Download miễn phí trên

Đang đọc

Giới thiệu sách

Bạn không thể tránh khỏi những điều tồi tệ, bạn chỉ có hai lựa chọn: hoặc là để chúng quật ngã bạn, hoặc là vượt qua chúng và trở nên mạnh mẽ hơn. Đó đơn giản chỉ là một SỰ LỰA CHỌN.

Đã bao giờ bạn ước giá như mình:

• Chưa từng bao giờ gặp bất kỳ một tổn thương to lớn nào trong đời?
• Biết cách đối mặt và vượt qua nghịch cảnh một cách nhanh chóng?
• Lấy lại niềm tin và sự lạc quan khi tất cả mọi thứ dường như sụp đổ dưới chân bạn?
• Tìm được ý nghĩa tích cực ẩn chứa đằng sau những điều tồi tệ nhất?
Chúng ta ai cũng ít nhất một lần gặp phải những tổn thương sâu sắc trong cuộc sống: một mối quan hệ tan vỡ, một người thân yêu qua đời, công việc kinh doanh thất bại, bị mất việc sau nhiều năm phấn đấu, bị tai nạn nghiêm trọng, v.v...

Nghịch cảnh là những điều không ai mong muốn gặp phải, có những người hoàn toàn bị khuất phục và đi đến kết cục bi thảm. Ngược lại, có những người không những đã vượt qua nghịch cảnh đó mà thậm chí ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Những người thành công nhất không đối mặt với điều tồi tệ xảy đến với mình bằng những câu hỏi: "Tại sao lại là tôi? Tại sao chuyện này lại phải xảy đến với tôi? Tại sao cuộc sống lại bất công đến thế?". Ngược lại, một thời gian sau đó, họ khẳng định nghịch cảnh lại chính là "điều tốt đẹp nhất từng xảy ra" đối với họ.

Những câu chuyện thật, những con người thật trong quyển sách Mặt Phải của tác giả Adam Jackson sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng và sự dũng cảm khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Không những thế, Mặt Phải còn hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để trở nên mạnh mẽ hơn, lạc quan hơn, vượt qua những điều tồi tệ nhất để hướng đến một tương lai tươi sáng.

Những tên tuổi nổi tiếng như Julio Iglesias, The Bee Gees, Lance Armstrong, Walt Disney, Barrack Obama, Thomas Edison,... đã sử dụng mặt phải để vượt qua nghịch cảnh và trở thành những cái tên được cả thế giới biết đến. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cùng Mặt Phải thay đổi cuộc sống của bạn theo cách mà bạn chưa từng nghĩ đến chưa?

"Mọi khó khăn hay trở ngại đều chứa đựng bên trong nó một cơ hội lớn, đôi khi còn lớn hơn cả bản chất của vấn đề. Mặt phải chính là cơ hội ấy."

Về Tác Giả:

Adam J Jackson sinh năm 1962 Tại Sussex, Vương Quốc Anh. Ông tốt nghiệp ngành luật của trường đại học Southampton năm 1983 và không ngừng phấn đấu để trở thành một luật sư làm việc tại London. Tuy nhiên, sau ba năm, Adam quyết định rời bỏ ngành luật để bắt đầu sự nghiệp mới trong lĩnh vực y tế.

Ý tưởng Mặt Phải tình cờ đến với Adam từ chính tình trạng sức khỏe yếu kém của ông. Lúc 8 tuổi , ông bị chuẩn đoán bị mắc bệnh vẩy nến và bệnh tình ngày càng nặng đến nổi phải nhập viện. Nhưng sau đó , Adam bắt tay vảo nghiên cứu phát triển và cho ra đời một phương thức điều trị thành công bệnh vảy nến không dùng steroid, được gọi là M-Folia hiện đang áp dụng trên thế giới.

Adam còn là một diễn giả đầy thuyết phục và là một doanh nhân . Hiện ông đang sống cùng vợ và các con tại Hertfordshire, Vương quốc Anh.

Mời bạn đón đọc