Quà Tặng Tinh Thần Dành Cho Phụ Nữ
Jack Canfield,Mark Victor Hansen
(5)
|
495

Download miễn phí trên

Đang đọc

Giới thiệu sách

"Tâm hồn người phụ nữ bí ẩn và quyến rũ, bởi ở đó có những ngôi sao tỏa sáng lấp lánh." - R. Tagore

"Phụ nữ là kết tinh của những gì tinh tế nhất trên đời."

"Hãy luôn tự hào vì bạn là phụ nữ, vì bạn chính là kết tinh của những gì tinh túy nhất trên đời."

Bởi sự đáng yêu của bạn, cuốn sách Quà tặng tinh thần dành cho phụ nữ được trân trọng viết ra như một sự quan tâm đúng mực dành cho tạo vật kỳ diệu nhất vũ trụ.

Nếu nói người phụ nữ là tạo vật mà Thượng đế cưng quý nhất có là quá lời không, khi: họ được Người tặng đôi mắt để nhìn thấu mọi nỗi đau, được Người tặng đôi vai để làm điểm tựa mềm mại cho chồng con trong cơn giông bão của cuộc đời, đôi tay để dịu dàng chăm sóc những người thân yêu, đôi chân để vững vàng bước qua nỗi đau một cách dũng cảm, và nhất là được Người tặng trái tim tình yêu thương luôn đong đầy trong họ. Có lẽ bởi những món quà tuyệt vời ấy, mà phụ nữ luôn sẵn sàng hy sinh nhiều thứ để mang lại hạnh phúc che phủ bất hạnh, luôn xuất hiện ở nơi nỗi đau gào thét để ca khúc ca làm dịu lòng người, thừa kế và chở che những điều tốt đẹp.

Với sự biết ơn và ngưỡng mộ, tập sách Quà tặng tinh thần dành cho phụ nữ kể lại những câu chuyện mà các tác giả đã nghe, đã thấy và đã thổn thức trong lòng, thay một lời cám ơn chân thành vì sự hiện diện của người phụ nữ trong cuộc đời này.

Mời bạn đón đọc.

CẢM NHẬN

Hoàng Vân
0
11/01/2016
Like