ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG VINABOOK READER


VINABOOK READER là ứng dụng đọc sách do Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Mê Kông Com (Vinabook.com) phát triển. Với ứng dụng này, bạn được đọc không giới hạn số lượng sách trong hơn 10.000 đầu sách, với đầy đủ thể loại và được cập nhật mới mỗi ngày. Khi đã sử dụng ứng dụng, nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

1. Cung cấp thông tin

Ứng dụng Vinabook Reader là ứng dụng chạy trên nền tản Facebook trên các hệ điều hành điện thoại, vì vậy để sử dụng dịch vụ của Vinabook Reader, Quý khách cần một tài khoản Facebook. Quý khách có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí tại: https://www.facebook.com

Khi Quý khách đăng nhập bằng Facebook, chúng tôi sẽ yêu cầu được truy xuất tới các thông tin bao gồm (nhưng không giới hạn) mã số tài khoản của tài khoản Facebook quý khách, danh sách bạn bè, giới tính, hình ảnh đại diện, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh và một số thông tin công khai khác.

Vinabook Reader tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách lấy và lưu giữ thông tin từ Facebook, Apple và Google cho ứng dụng của mình. Khách hàng phải chịu trách nhiệm về việc khai báo, bảo quản thông tin tài khoản, Vinabook Reader hay các ứng dụng khác liên quan không bao giờ yêu cầu Quý khách cung cấp thông tin nhạy cảm như mật khẩu hoặc các dữ liệu được đánh dấu riêng tư.

Mỗi tài khoản có thể dùng để thanh toán cũng như sử dụng các dịch vụ trả tiền, vì vậy khách hàng có nghĩa vụ cung cấp thông tin chính xác để xác thực tính hợp lệ khi sử dụng dịch vụ. Vinabook Reader không chịu trách nhiệm cho việc sử dụng sai hoặc khai báo sai thông tin dẫn đến việc không phục vụ được.

Thông tin bạn cung cấp sẽ được sử dụng cho mục đích cung cấp dịch vụ, nhận phản hồi, yêu cầu của bạn, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho thói quen đọc sách của bạn tại VINABOOK READER nhằm cung cấp các tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời, để làm cơ sở giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng, cũng như để liên lạc với bạn khi cần thiết.

2. Bảo mật thông tin

Việc thu thập thông tin cá nhân của bạn nhằm giúp chúng tôi có điều kiện để phục vụ bạn ngày một tốt hơn. VINABOOK READER cam kết sử dụng thông tin của bạn một cách hợp lý và bảo mật nhất.

Ngoài ra, bạn có trách nhiệm phải tự bảo quản thông tin tài khoản (thông tin đăng nhập, mật khẩu). VINABOOK READER sẽ không chịu trách nhiệm đối với thông tin bị thất thoát do lỗi từ bạn.

VINABOOK READER khuyến cáo bạn không nên trao đổi những thông tin tài khoản của mình cho bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung thiết bị với nhiều người, bạn nên thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của VINABOOK READER để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Thông tin của quý khách sẽ được VINABOOK READER lưu trữ trong suốt thời gian bạn sử dụng ứng dụng và bạn có thể kết thúc sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Trong trường hợp bạn muốn chúng tôi ngưng lưu trữ và xóa dữ liệu cá nhân, vui lòng liên hệ qua email: hotro@vinabook.com bằng email bạn đăng ký

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào khác nếu chưa có sự đồng ý của bạn, trừ trường hợp do cơ quan quản lý yêu cầu để đảm bảo sự tuân thủ các quy định của pháp luật và/hoặc trong những trường chúng tôi nhận thấy rằng việc cung cấp thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác là phù hợp với luật pháp nhằm bảo vệ quyền lợi, tài sản của bạn, của VINABOOK READER và các bên thứ ba khác (nếu có).

4. Quy tắc ứng xử

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm hoặc nhận xét của người khác, bạn không được sử dụng từ ngữ khiếm nhã, quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào khác.

Không bàn luận các vấn đề liên quan đến tôn giao, chính trị, giới tính hoặc các vấn đề nhạy cảm khác, không có các hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. 

5.  Điều kiện hoàn phí thanh toán

VINABOOK READER sẽ hoàn phí 100% số ngày đọc còn lại cho khách hàng đối với các trường hợp sau:

-  Lỗi hệ thống của VINABOOK READER hoặc lỗi phía ngân hàng thanh toán

-  Khách hàng mà chúng tôi không thể tiếp tục phục vụ

Riêng đối với các thanh toán bằng thẻ cào, chúng tôi sẽ hoàn phí 60% số ngày đọc còn lại của quý khách.

Chúng tôi có thể khóa hoặc ngưng phục vụ đối với các khách hàng  có hành vi gian lận hoặc nhờ cơ quan pháp luật xử lý.

6.  Thông tin liên hệ

VINABOOK READER có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trong ứng dụng.

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến điều khoản sử dụng của VINABOOK READER, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 08.73008182 hotline 19006401 hoặc email: hotro@vinabook.com  để được phúc đáp, giải quyết thắc mắc trong thời gian sớm nhất.