Scandal Giá Trên Trời
Liên Tâm
(0)
|
237

Download miễn phí trên

Đang đọc

Giới thiệu sách

Scandal Giá Trên Trời

"Scandal giá trên trời" của tác giả Liên Tâm là một cuốn sách vừa phơi bày mặt tối của thế giới giải trí - thế giới showbiz nhưng cũng khắc họa rất đậm nét tình người.

Đang từ đỉnh cao của sự nghiệp, giữa hào quang của danh vọng, chỉ trong một đêm, sau khi clip nóng xuất hiện, siêu sao An Dao đã rơi xuống vực sâu muôn trượng.

Không một ai tin rằng cô vô tội, không một ai tin rằng cô gái trong clip không phải là cô. Tất cả đều quay lưng lại với cô, mọi cánh cửa đều đóng sập trước mặt An Dao, kể cả người quản lý bên cạnh cô bao năm nay - người cô coi như mẹ ruột cũng lạnh lùng từ chối, đẩy cô vào hang hùm miệng sói.

Cô gái ấy biết lấy gì chống đỡ miệng lưỡi thế gian, dư luận cay nghiệt?

Khi đó, chỉ có hai người đàn ông tin cô vô điều kiện, một người là cha cô, một người là Lăng Bách.

Anh nói: "Cho dù cả thế giới đều phụ em, ít nhất vẫn còn có anh muốn bảo vệ em!".

Vừa phơi bày những mặt tối của giới giải trí vừa đem đến sự ấm áp của tình cha con, sự nồng nhiệt của tình yêu, "Scandal giá trên trời" quả là tác phẩm gay cấn, cuốn hút từ ngay trang đầu tiên và gây xúc động đến tận trang cuối cùng.

Cuốn sách nhận được nhiều yêu mến của bạn đọc:

Tác giả viết rất chắc tay, tình tiết cực kỳ xúc động. Tuy quá trình có biết bao đau thương, nhưng bên cạnh cô ấy luôn có nam chính, hết lần này đến lần khác an ủi cô ấy, yêu cô ấy thật lòng, tiếp thêm sức mạnh cho cô ấy. Tình cảm ấy chân thành biết bao, đáng xúc động biết bao.

- Độc giả Feidu0516

Giới giải trí luôn khiến người ta ao ước đổi đời, là nơi hào quang rực rỡ nhưng cũng là nơi lòng người khó dò, đầy rẫy những mưu toan, đấu tranh danh lợi. Cuốn "Scandal giá trên trời" này lấy bối cảnh giới giải trí, dùng một scandal giá trên trời để kể về một mối tình vô giá.

- Độc giả Liujuandianshao

Hình ảnh người cha hết lòng yêu thương con gái trong truyện khiến tôi xúc động mãi không nguôi. Cuốn sách mang tên "Scandal giá trên trời", nhưng đọc xong lại thấy trong lòng ấm áp.

- Độc giả Hexi286

***

Tác giả:

Liên Tâm, giới tính nữ, là tác giả văn học mạng, từng đạt giải xuất sắc cuộc thi sáng tác của trang Tengxun lần thứ hai, lần thứ ba.

Tự bạch của tác giả:

"Tôi vô tình nghĩ ra bút danh này, Liên tức là đáng thương, Tâm tức là trái tim. Thuở thiếu thời luôn cảm thấy thanh xuân là một món nợ mơ hồ, trưởng thành chỉ là đường vân của năm tháng. Cùng với việc đường vân mỗi lúc một rộng hơn, con người rốt cuộc cũng ngày càng chín chắn hơn. Nhưng lại chưa từng nghĩ rằng, từ trong cốt tủy, tôi vẫn muốn được thanh xuân mãi mãi.

Bởi vì năm tháng tuổi xuân, cho dù là hồi ức ở bất cứ thời điểm nào, đều vô cùng đẹp đẽ."

Tác phẩm đã xuất bản ở Việt Nam: "Cuộc chiến với kẻ thứ ba", "Tình yêu bên trái", "Không thể lìa xa"...

Mời bạn đón đọc.