The Brand Gap - Khoảng Cách
Marty Neumeier
(1)
|
1278

Download miễn phí trên

Đang đọc

Giới thiệu sách

The Brand Gap - Khoảng Cách

Trong hầu hết các công ty, chiến lược kinh doanh và ý tưởng sáng tạo thường bị chia cách bởi một vực thẳm rất lớn: một bên là chiến lược gia và chuyên gia maketing, những người thích tư duy não trái - phân tích, logic, cụ thể, số học và ngôn ngữ: bên kia là các nhà thiết kế và những người sáng tạo, thích tư duy não phải - trực giác, cảm giác này có thể chia cắt hoàn toàn mối quan hệ giữa một công ty với khách hàng.

Thực tế là, công ty nào có phương cách kết nối khoảng cách sẽ giành được lợi thế rất lớn so với những công ty không làm việc này. Khi thông điệp thương hiệu truyền đi nguyên vẹn, nó sẽ đi thẳng vào não bộ con người, tạo nền móng xây dựng nên một thương hiệu uy tín.

Không có sản phẩm vô tri vô giác, chỉ có những thương hiệu vô tri vô giác. Bất cứ thương hiệu nào có đủ lòng dũng cảm và sức sáng tạo cũng sẽ trở thành thương hiệu uy tín.

***

Nhận xét/Đánh giá về cuốn sách

"Một cuốn sách thú vị nên đọc. KHOẢNG CÁCH đem đến cho độc giả một cái nhìn thực tế, sâu sắc từ bên trong bằng phương pháp trực quan, rõ ràng. Trong cuốn sách này, độc giả có thể tìm thấy sức mạnh của ngôn ngữ hình ảnh và vai trò của việc nghiên cứu xây dựng một thương hiệu vững chắc mà không phải đọc một cách nặng nề". - DAVID A.AAKER, tác giả Brand Portfolio Strategy

"Cuối cùng, đây là một cuốn sách phân tích cặn kẽ tất cả khía cạnh về thương hiệu - kết nối lý trí với cảm xúc, lý thuyết với thực tiễn, lo-gíc với sự huyền bí để tạo ra lợi thế cạnh tranh ổn định. Mọi thành viên trong công ty nên đọc cuốn sách này, chứ không phải chỉ ba người với mác "Thương hiệu" trong chức danh của họ."
- SUSAN ROCKRISE - Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu, Tập đoàn Intel

"Trong KHOẢNG CÁCH, Neumeier nhắc nhở chúng ta rằng giới hạn của sự thật đối với tất cả các thương hiệu là sự trải nghiệm khách hàng. Đánh giá của khách hàng quyết định đánh giá riêng của chúng ta."
- KURT KUEHN - Phó chủ tịch cấp cao về Marketing và Bán hàng Toàn cầu, Tập đoàn UPS, Mỹ

"Đây không đơn thuần là một cuốn sách khác về thương hiệu. Đây là cuốn sách duy nhất bạn cần phải đọc trong trường thiết kế, kiến trúc và kinh doanh."
- CLEMENT MOK - doanh nhân thiết kế

Mời bạn đón đọc.